"

Cô ấy đã “lột xác” thế nào sau thu gọn cánh mũi nội soi

Thay đổi nhan sắc là điều mà các chị em ngày đêm mong muốn. Để biết được thu gọn cánh mũi nội soi là gì, thu gọn cánh mũi nội soi như thế nào và hiệu quả của thu nhỏ cánh mũi nội soi là những thắc mắc của không ít các bạn trẻ khi có mong muốn thực hiện. Vậy hãy cùng ngắm nhận và "cảm nhận" sự thay đổi của Tô Tuyết Trâm sau khi thu nhỏ cánh mũi nội soi để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp mới này.

Thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đã giúp cho nhiều người khắc phục được khuyết điểm mũi to bè không cân đối với gương mặt  trong đó có Tô Tuyết Trâm. Vốn là một cô gái có vẻ ngoại khá ưa nhìn, nhưng Tô Tuyết Trâm lại vẫn chưa thực sự hài lòng với nhan sắc của mình, bởi công việc hàng ngày của bạn là làm người mẫu ảnh cho những bộ đồ thời trang.

Khuyến điểm trên gương  mặt khiến Trâm không thấy hài lòng nhất đó là chiếc mũi thấp với hai cánh mũi to bè. Vì vậy, sau một thời gian dài suy nghĩ bạn đã quyết định sử dụng phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi kết hợp cùng nâng mũi, với mong muốn nhanh chóng chỉnh sửa được khuyết điểm không đáng có này.

thu gọn cánh mũi nội soi

Hình ảnh của Tô Tuyêt Trâm trước khi thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì ?

Trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, rất nhiều người luôn có nhu cầu tìm hiểu về thu gọn cánh mũi nội soi là gì . Định nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi thu gọn cánh mũi nội soi là gì ?

"Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp thẩm mỹ tác động lên phần cánh mũi to bè, dư thừa hay biến dạng có ảnh hưởng đến nhan sắc và diện mạo của mỗi người. Sử dụng các tác động y khoa để loại bỏ những khuyết điểm ấy: chủ yếu với hai kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Từ đó đem lại cho người sử dụng hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt..."

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là phương pháp được nhiều người săn đón, tìm hiểu và sử dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp được chính các bác sĩ nơi đây chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn từ Hàn Quốc. Cũng chính bằng thu gọn cánh mũi nội soi diện mạo và cả con người của Tô Tuyết Trâm đã có sự thay đổi.

thu gon canh mui noi soi

Kết quả thu nhỏ cánh mũi nội soi của Tô Tuyết Trâm khiến nhiều người bất ngờ 

Thu nhỏ cánh mũi như thế nào ?

Thu nhỏ cánh mũi như thế nào cũng là một trong những thắc mắc nhiều người có mong muốn được giải đáp. Để trả lời cho câu hỏi thu nhỏ cánh mũi như thế nào chúng ra cần nắm được quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi .

arrow-right-transp Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các sĩ thực hiện sẽ tiến hành thăm khám tư vấn đề tìm ra các khuyết điểm trước khi thu gọn cánh mũi nội soi, từ đó tìm ra phương án chỉnh sửa phù hợp.

arrow-right-transp Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn cánh mũi nội soi đảm bảo chính xác, hiệu quả.

arrow-right-transp Bước 3: Gây tê cục bộ

Để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong lúc thu nhỏ cánh mũi nội soi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng thực hiện

thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Mô tả quá trình thu gọn cánh mũi 

arrow-right-transp Bước 4: Thực hiện thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi to phù hợp:

+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

arrow-right-transp Bước 5: Đóng kín bằng chỉ khâu

Sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi nội soi các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín bằng chỉ khâu thẩm tự tiêu không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Thu gọn cánh mũi có an toàn không?

Thu nhỏ cánh mũi nội soi là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng bằng các thiết bị nội soi hiện đại, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân. Vì vậy đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng như sức khoẻ người sử dụng. Sau quá trình thực hiện người dùng có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không  mất thời gian nghỉ dưỡng.

thu gọn cánh mũi như thế nào

Cận cảnh sự thay đổi sau khi thu gọn cánh  mũi của Tô Tuyết Trâm

Phương pháp hiện được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một phương pháp làm đẹp có khả năng mang lại sự thay đổi lớn về nhan sắc sau khi thực hiện. Hiệu quả đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng trong đó có bạn Tô Tuyêt Trâm.

Nếu còn những vấn đề khác xung quanh việc thu gọn cánh mũi nội soi là gì và thu gọn cánh mũi như thế nào. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám và tư vấn.

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không?

>> Chuyên gia tư vấn: "Có nên thu gọn cánh mũi không?"

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x