"

Chuyên gia tư vấn: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lànhthu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp là những thắc mắc được nhiều bạn trẻ nhắc đến khi có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đầy "độc đáo" này. Chuyên mục hỏi - đáp cùng chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải thích rõ hơn những thắc mắc này.

thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ, đầu tiên xin được gửi tới bác sĩ lời chào thân ái nhất. Câu hỏi đầu tiên mong được gửi tới bác sĩ đó là thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, hay thu gọn cánh mũi bao lâu thì hồi phục.

Trả lời: Với câu hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành hay thu gọn cánh mũi bao lâu thì hồi phục của bạn rất khó để có được một mốc trả lời chính xác. Bởi quá trình hồi phục phụ thuộc nhiều vào cơ địa cũng như hiện trạng sức khoẻ của mỗi người. Thông thường, quá trình hồi phục thường là từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, cơ địa ở một số người thì quá trình hồi phục sau thu gọn cánh mũi có thể từ 5 - 7 ngày.

tham-my-300x164Câu hỏi: Vâng đó là thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, vậy thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và mong muốn bác sĩ giải đáp

Trả lời: Về vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên tôi có thể trả lời ngay là hai bên cánh mũi sẽ đẹp ngay sau khi hồi phục, khi vết mổ đã kín miệng và được cắt chỉ. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ đạt được ở mức cao nhất là sau đó từ 13 - 15 ngày nghĩa là khoảng 2 tuần lễ. Trong khoảng thời gian này, mũi sẽ mỗi ngày trở nên đẹp hơn và hài hoà hơn với gương mặt.

thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp

Thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ hồi phục nhanh chóng 

tham-my-300x164Câu hỏi: Có lẽ qua những thông tin trên, phái đẹp của chúng ta đã hiểu rõ hơn về những thắc mắc thu gọn cánh mũi bao lâu thì hồi phục hay thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp và có thể an tâm để thực hiện dịch vụ. Nhưng vẫn mong muốn bác sĩ giải thích thêm về quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi như thế nào?

Trả lời: Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi thực ra rất đơn giản. Thu gọn cánh mũi thực hiện chủ yếu với hai kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Tuỳ vào từng trường hợp của khách hàng các các sĩ sẽ có quyết định thực hiện phương pháp nào cho phù hợp.

Quy trình thu gọn cánh mũi được diên ra với 5 bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn để xác định khuyết điểm cánh mũi cần chỉnh sửa, từ đó quyết định sử dụng phương án chỉnh sửa phù hợp

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ: Để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn, người dùng sẽ được các bác thực hiện gây tê nhẹ  nhàng vùng mũi.

Bước 3: Thực hiện thu gọn cánh mũi. Từ những khuyết điểm đã được xác định trước đó, các bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi bằng một trong hai phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi.

Bước 4: Đóng kín vết mổ: Sau khi thực hiện xong đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

Bước 5: Tái khám: theo chỉ dẫn của bác sĩ, người thu gọn cánh mũi sẽ thực hiện lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối ưu.

thu gọn cánh mũi bao lâu thì phục hồi

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi 

tham-my-300x164Câu hỏi: Vậy thu gọn cánh mũi có thực sự an toàn?

Trả lời: Thu gọn cánh mũi chỉ là một thủ thuật nhỏ, thực hiện nhanh chóng đơn giản, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng như sức khoẻ người sử dụng. Sau quá trình hồi phục và lành lại tự nhiên thì sẽ không hề gặp biến chứng gì nữa.

tham-my-300x164Câu hỏi: Vậy câu cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ đó là hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp thu gọn cánh mũi như thế nào?

Trả lời: Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một trong những hình thức làm đẹp được nhiều ưa chuộng, đem lại hai bên cánh mũi thon gọn, nhỏ xinh, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Hiệu quả của phương pháp thu gọn cánh mũi như thế nào có lẽ câu trả lời sát thực nhất là hình ảnh những khách hàng đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

cat-canh-mui-gia-bao-nhieu13

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi và thu gọn cánh mũi 

Các bạn thân mến! Với những điều bác sĩ đã cung cấp ở trên hy vọng các chị em sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp. 

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài việc thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành và thu gọn cánh mũi bao lâu thì đẹp, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Sự thay đổi ngoạn mục sau thu gọn cánh mũi nội soi của Tô Tuyết Trâm

>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x