"

Nâng mũi s line bao lâu hết sưng?

Nâng mũi thẩm mỹ hiện đang là xu thế dẫn đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ được ưu chuộng nhất năm 2015 và đầu năm 2016. Tuy nhiên, với những ai chưa tìm hiểu kỹ về công nghệ này thì còn khá lo lắng về hiệu quả, độ an toàn và đặc biệt là thời gian hồi phục. Vậy hãy cùng chuyên gia giải đáp nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

nâng mũi s line bao lâu hết sưng 1Mũi thấp, tẹt ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Việc sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, lỗ mũi rộng là nỗi mặc cảm rất lớn của chị em phụ nữ khi công nghiệp làm đẹp đang làm mưa làm gió trên trị trường thẩm mỹ. Chính vì vậy, nâng mũi thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm và trở thành dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất tại khu vực Châu Á.

Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng nâng mũi S line bao lâu hết sưng?. Đây là thắc mắc đã được các chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn họp và đưa ra kết luận về vấn đề này.

nâng mũi s line bao lâu hết sưng 2Chuyên gia giải đáp: nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

Sưng nề là hiện tượng bình thường khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nếu bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện nâng mũi S line bằng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, quy trình nâng mũi được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý và hạn chế tối đa tổn thương trong phẫu thuật nâng mũi và nhất là rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

nâng mũi s line bao lâu hết sưng 3Bác sĩ Giáp - Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì "thông thường sau nâng mũi S line, 2 - 3 ngày đầu sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Nhưng tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau 5 - 7 ngày. Đến tuần thứ 2 là dáng mũi của bạn hoàn toàn ổn định, sai 1 tháng bạn sẽ không cần phải kiêng khem, có thể vận động thoải mái".

nâng mũi s line bao lâu hết sưng4Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc sau nâng mũi cho khách hàng

nâng mũi S line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, để kéo ngắn thời gian hồi phục, nhanh chóng có được dáng mũi mới đẹp nhất, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ trự tiếp phẫu thuật và chú ý tái khám theo định kỳ để kịp thời phát hiện và xử lý những tình huống phát sinh.

Bên cạnh đó, để giảm sưng, giảm đau, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, chườm đá, dùng thuốc hạ sốt, kiêng một số thực phẩm có thể gây sưng như thịt gà, xôi nếp, rau muống…

nang mui s line bao lau het sung1

nang mui s line bao lau het sung 2Mũi hết sưng nề sau khoảng 7 ngày

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc "nâng mũi S line bao lâu hết sưng?". Hiện công nghệ nâng mũi S line tiên tiến này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x