"

Chỉnh sửa mũi bị lệch – Hành trình tìm lại sự tự tin

Một tai nạn khi còn nhỏ khiến mũi Anh Thư bị lệch và kém xinh. Sau 1 khoảng thời gian tự ti với chiếc mũi xấu xí Anh Thư đã quyết định phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch để tìm lại sự tư tin của mình. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Anh Thư nhé!

Chiếc mũi lệch kém xinh khiến tôi luôn tự ti

Tôi vốn có 1 chiếc mũi không cao, sống mũi thấp tẹt, không cân đối. Kém may mắn hơn khi còn nhỏ tôi gặp phải một tại nạn ngoài ý muốn khiến sống mũi bị lệch. Điều này không quá ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, khi còn nhỏ tôi cũng không hề ý thức được điều kém may mắn đó. Tuy nhiên, khi lớn lên chiếc mũi lệch kém xinh khiến tôi luôn tự ti và mặc cảm. Sau những trăn trở tôi quyết định thực hiện hành trình chỉnh sửa mũi bị lệch để lấy lại sự tự tin của mình.

Chỉnh sửa mũi bị lệch

Theo chân Anh Thư trên hành trình chỉnh sửa mũi bị lệch tại Kangnam

Quyết định chỉnh sửa mũi bị lệch - lấy lại sự tự tin

Sau những lần tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của mũi tôi quết định thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Sau khi thăm khám bác sĩ xác định mũi tôi bị vẹo và lệch phần sụn vách ngăn ở ngay vị trí trụ mũi. Do đó bác sĩ quyết định sẽ phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn và dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. Bác sĩ cho biết việc sử dụng sụn tự thân sẽ mang đến độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, hạn chế kích ứng đào thải vì vậy tôi rất yên tâm khi thực hiện phẫu thuật.

Anh Thư được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn sửa mũi lệch

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ đo vẽ chi tiết, dựng mô phỏng dáng mũi mới bằng thiết bị và phần mềm 3D nhờ vậy tôi được xem trước kết quả thẩm mỹ mũi. Qua sự tư vấn của bác sĩ, tôi cũng có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý, phù hợp nhất với khuôn mặt của mình nên tôi rất an tâm và hy vọng mũi của mình sẽ đẹp như thế.

Anh Thư được đo vẽ xác định tỉ lệ cần chỉnh sửa

Quá trình chỉnh sửa mũi bị lệch của tôi diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng trước khi tiến hành bác sĩ có thực hiện gây tê vùng mũi nên tôi không hề có cảm giác đau đớn gì. Sau khoảng thời gian 60 phút thì quá trình phẫu thuật hoàn tất tôi được sang phòng hậu phẫu và nghe bác sĩ dặn dò về chế độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch.

sửa mũi lệch

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị vẹo cho Anh Thư

Tự tin với dáng mũi đẹp 

1 tuần sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch đồng thời nâng mũi S Line 3D tôi được tái khám và cắt chỉ. Sau 2 tuần mũi đã tiêu sưng hoàn toàn, sau 1 - 2 tháng tôi đã sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet, đúng chuẩn S Line.

chinh sua mui lech

Hình ảnh Anh Thư trước khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị vẹo năm 2012

 

mũi lệch

Hình ảnh của Anh Thư sau khi phẫu thuật mũi tại Kangnam

chỉnh sửa mũi

Sự khác biệt rõ ràng của Anh Thư sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tôi hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi hiện tại, mũi rất đẹp không hề có dấu hiệu dị ứng hay đau vùng mũi. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người thân. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

Chỉnh sửa mũi bị lệch không còn là khó khăn với công nghệ sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Anh Thư đã làm được, còn bạn thì sao?

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 1906466, đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Tổng hợp các giải pháp thẩm mỹ chỉnh sửa khuyết điểm mũi

>> Giúp bạn xóa tan nỗi lo "Sửa mũi có đau không?"

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x