"

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Để sở hữu chiếc mũi "cao thon gọn" giờ không phải khó, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền là việc làm cần thiết trước khi bạn tiến hành chỉnh sửa phần đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thiếu an toàn.

chi phí nâng mũi

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung thường có chiếc mũi thấp, đó một phần là do khuyết điểm đầu mũi to tròn, tù bẹt gây nên. Thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mũi được ứng dụng rất phổ biến giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

icon Chi phí phẫu thuât thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, có rất nhiều cơ sở áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, từ trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, bệnh viện, ngay cả một số spa cũng quảng cáo rầm rộ với vô vàn mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng tại các cơ sở này đến đâu đang là dấu hỏi lớn của người tiêu dùng.
Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mức giá tiền thu nhỏ đầu mũi tại Việt Nam dao động khoảng 6 - 15 triệu VNĐ. Tuy nhiên, đánh vào tâm lý người sử dụng, không ít cơ sở áp dụng dịch vụ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, thiếu an toàn, kết quả thẩm mỹ không cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro với người sử dụng.

icon Tại địa chỉ uy tín, chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

Là Thương hiệu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng (Lead Surgery...), sở hữu số ca nâng sửa mũi thành công cao nhất toàn quốc (hơn 10000 ca), Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng tin tưởng bình chọn là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng cao.

thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Vậy, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và được tiến hành như thế nào? Cùng tham khảo chia sẻ của bác sĩ Trần Nguyên Giáp sau đây:

"Giá tiền thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam hiện nay được áp dụng là 12 triệu VNĐ, kết quả duy trì vĩnh viễn, không đau, không sẹo, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.

 

Tư vấn thẩm mỹ mũi cùng bác sĩ Trần Nguyên Giáp

Chúng tôi sẽ thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân khiến đầu mũi to do sụn hay phần mô mềm sau đó sẽ tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm: tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

icon Video trải nghiệm khách hàng sau sửa mũi tại Kangnam

Sau 30-60 phút, bạn sẽ có dáng mũi chữ A cân đối, thanh tú, hai lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa. Thao tác thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, với kỹ thuật nội soi, quá trình thu nhỏ đầu mũi tiến hành chính xác, an toàn".

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền, kết quả và những băn khoăn khác, bạn có thể gặp gỡ trực tiếp chuyên gia bằng cách đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Tham khảo ngay

>> Sự thay đổi ngỡ ngàng sau thu nhỏ đầu mũi nội soi

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x