"

Cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi thế nào?

Hai bên cánh mũi to bè ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của các chị em trước đây đã từng là khuyết điểm không thể chỉnh sửa được. Nhưng ngày nay, với công nghệ cắt cánh mũi nội soi thì "sự thật" đó đã bị "đảo chiều". Vậy cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi như thế nào? Cùng tìm hiểu để có được cho mình những thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp này.

Để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi thế nào ? hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ Trần Nguyên Giáp của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng với những thông tin về phương pháp này mà bác sĩ cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu cặn kẽ cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi thế nào .

Cắt cánh mũi là gì

Cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi như thế nào 

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Là một phương pháp làm đẹp còn khá lạ lẫm với các chị em phụ nữ, vì vậy cắt cánh mũi là gì là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này. Vậy câu đầu tiên xin hỏi  bác sĩ cắt cánh mũi là gì

 tham-my-300x164Trả lời: Để trả lởi cho câu hỏi " cắt cánh mũi là gì " tôi có một định nghĩa như sau: "Cắt cánh mũi là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật nội soi tác động để loại bỏ đi phần cánh mũi dư thừa, to bè. Mang lại cho người sử dụng hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt "

Câu hỏi: Vậy quy trình cắt cánh mũi được thực hiện như thế nào và qua những bước gì?

tham-my-300x164Trả lời: Quy trình cắt cánh mũi là một câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đều hỏi các bác sĩ. Qua đây, tôi cũng sẽ trình bày cụ thể về quy trình cắt cánh mũi để các chị em hiều được cặn kẽ hơn. Quy trình cắt cánh mũi được chia ra làm 5 bước:

admin-ajax (1)Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn, nhận định các khuyết điểm cần chỉnh sửa ở hai bên cánh mũi. Từ đó đo vẽ  và xác định chính xác phương pháp chỉnh sửa cánh mũi phù hợp cho người sử dụng.

admin-ajax (2)Bước 2: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn, trước khi thực hiện người dùng sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng mũi thực hiện.

admin-ajax (3)Bước 3: Cắt cánh mũi nội soi

Bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng phần cánh  mũi dư thừa sẽ đã được định sẵn sẽ được loại bỏ triệt để, nhằm mang lại cho người sử dụng hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

quy trình cắt cánh mũi

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi nội soi

admin-ajax (4)Bước 4: Đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau quá trình thực hiện cắt cánh  mũi, vết mổ nội soi sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

admin-ajax (5)Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau thực hiện

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, sau khi thực hiện,  khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện dặn dò kỹ lưỡng về việc chăm sóc sau quá trình cắt cánh mũi nỗi soi.

Câu hỏi: Ngoài cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi thế nào thì cắt cánh mũi có an toàn không cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm và mong muốn được bác sĩ giải đáp?

tham-my-300x164Trả lời: Đương nhiên, một phương pháp thẩm mỹ thực hiện tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phải an toàn cho người thực hiện. Cắt cánh mũi nội soi chỉ tác động lên phần cánh mũi to bè và dư thừa, nhằm loại bỏ chúng, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Câu hỏi: Vậy một câu hỏi cuối cùng muốn gửi tới bác sĩ đó là hiệu quả của phương pháp cắt cánh mũi đạt được là như thế nào?

tham-my-300x164 Trả lời: Câu trả lời "sát thực" nhất cho câu hỏi hiệu quả của cắt cánh mũi nội soi có lẽ nằm ở chính hình ảnh trước sau của những khách hàng đã thực hiện cắt cánh mũi.

cat canh mui la gi

quy trinh cat canh mui

Xin cám ơn những chia sẻ chân thành của bác sĩ!

Khách hàng nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi như thế nào có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

 

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và uy tín ngay tại Hà Nội?

>> Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm có ảnh hưởng gì không?

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x