"

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chia sẻ thực tế

Cắt cánh mũi là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy nhiên tâm lý chung của hầu hết các chị em phụ nữ khi thực hiện phương pháp làm đẹp này là đều không biết cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chia sẻ thực tế sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chia sẻ thực tế

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Chia sẻ thực tế

Tham gia cùng buổi chia sẻ thực tế ngày hôm nay về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không là bạn Trang Nguyễn - một khách hàng đã từng sử dụng kết hợp hai dịch vụ nâng mũi và cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kết quả sau quá trình thực hiện đã khiến cô ấy cảm thấy thực sự hài lòng. Những thông tin mà bạn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không:

tham-my-300x164Câu hỏi: Xin chào Trang Nguyễn! Câu hỏi đầu tiên xin được dành cho bạn là lý do vì sao bạn lại có quyết định thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi?

Trả lời: Trước đây mình đã có ý định nâng mũi từ lâu, nhưng mình nghĩ nếu chỉ nâng mũi không sẽ không thực sự cho mình nét đẹp toàn diện được, vì dù sao hai bên cánh mũi của mình cũng chưa thực sự đẹp. Đơn giản vậy thôi, thế là mình thực hiện thêm cắt cánh mũi.

có nên cắt cánh mũi không

Kết quả thẩm mỹ cắt cánh mũi của Trang Nguyễn 

tham-my-300x164Câu hỏi: Vậy khi thực hiện cắt cánh mũi bạn có thấy đau không?

Trả lời: Trong khi phẫu thuật, được các bác sĩ chích thuốc tê, mình không có cảm giác gì cả. Sau đó 5, 6 tiếng thuốc tê hết, thực sự mình cảm thấy có chút đau. Nhưng cũng không đến mức là đau không chịu được, uống chút thuốc giảm đau là hết ngay thôi.

tham-my-300x164Câu hỏi: Một câu hỏi muốn gửi tới bạn Trang Nguyễn nhất là cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Trả lời: Nếu cắt cánh mũi để lại sẹo thì mình đã không làm rồi. Qủa thực, lúc đầu mình cũng rất lo lắng về về việc này. Cũng hỏi đi hỏi lại bác sĩ cắt cánh mũi có để lại sẹo không. Nhưng được các bác sĩ giải thích, đồng thời cho xem hình ảnh những khách hàng đã sử dụng mình mới tin. Mà thực tế hiện tại thì mình đã sử dụng và không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không? Góc nhìn chuyên gia

Từ thực tế trường hợp của bạn Trang Nguyễn có lẽ câu trả lời cho câu hỏi cắt cánh mũi có để lại sẹo không là không. Tuy nhiên để kiểm chứng chắc chắn hơn về điều này, chúng ta hãy lại tiếp tục trao đổi với chuyên gia thẩm mỹ Nguyên Giáp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để hiểu rõ hơn.

tham-my-300x164Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vì sao cắt cánh mũi không để lại sẹo, rất mong bác sĩ có thể giải đáp câu hỏi này?

Trả lời: Nếu cắt cánh mũi để lại sẹo thì đây đã không phải phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều người yêu thích đến vậy. Phương pháp thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi, nên sẽ không để lại bất cứ dấu tích gì trên da sau khi thực hiện.

giá phẫu thuật cắt cánh mũiBác sĩ thực hiện cắt cánh mũi 

tham-my-300x164Câu hỏi: Vậy cắt cánh mũi có được hiệu quả thẩm mỹ bao nhiêu lâu thưa bác sĩ? 

Trả lời: Cắt cánh mũi đã loại bỏ triệt để được phần cánh mũi to bè gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ bằng phương pháp cắt bỏ nội soi hay cuộn cánh mũi, vì vậy phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Những chia sẻ trên đây của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và bạn Trang Nguyễn có lẽ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không cùng các thông tin liên quan đến phương pháp cắt cánh mũi.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề cắt cánh mũi có để lại sẹo không bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp. 

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Bạn đang muốn biết GIÁ cắt cánh mũi hiện nay BAO NHIÊU?

>> Chia sẻ: CÓ NÊN cắt cánh mũi không?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x