"

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng để mũi đẹp như ca sỹ Đức Phúc

Để có chiếc mũi đẹp như ca sỹ Đức Phúc bạn không chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín, một bác sỹ tay nghề tốt, chất liệu sụn tương thích hơn 90% với cơ thể người, mà còn phải chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Thực hiện đúng cách chăm sóc mũi sau khi nâng dưới đây sẽ giúp bạn có mũi đẹp hoàn hảo.

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng quyết định đến sự thành công của ca nâng mũi

#1: Đeo nẹp mũi trong 1 tuần

Mũi mới nâng yếu ớt như đứa trẻ mới sinh, cần được nâng niu và bảo vệ. Vì vậy bạn phải đeo nẹp cố định dáng mũi trong 1 tuần. Không tháo nẹp ra nếu không cần thiết. Đối với 1 số người có cơ địa dữ thì thời gian có thể kéo dài hơn do mũi chưa hồi phục.

#2: Chườm nóng rồi mới chườm lạnh - mẹo chăm sóc mũi sau nâng ai cũng thuộc lòng

Một số người cho rằng chườm đá lên trên vết sưng bầm sẽ khiến nó biến mất nhanh hơn. Điều đó là đúng nhưng nếu như bạn chườm nóng rồi mới chườm lạnh thì kết quả khỏi nhanh gấp đôi.

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng 1

Chườm nóng rồi từ từ chườm lạnh để mũi giảm sưng

Mẹo chăm sóc mũi sau nâng được nhiều người áp dụng là bọc nước nóng vào một cái túi kín, không dính chút nước nào. Chườm nhẹ nhàng lên vùng xung quanh mũi. Không để nước dính vùng mũi. Trong quá trình cũng không được sử dụng lực gây xô lệch dáng mũi.

Sau khi chườm nóng 5 phút, bạn bọc đá lạnh vào túi và tiếp tục chườm trong 10 phút nữa.

#3: Rửa mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ

Khi nâng mũi bác sỹ sẽ cắt rạch vùng bên trong mũi để đưa sụn vào. Phần này nằm bên trong mũi nên sẽ rất khó vệ sinh. Bạn cần phải nhỏ và rửa mũi hàng ngày: sát trùng, nhỏ muối, bôi thuốc. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn phần này nên bạn không cần quá lo lắng.

#4: Nằm ngủ đúng cách

Có thể bạn không biết, sau khi nâng mũi 1 tuần bạn không được nằm nghiêng. Tư thế nằm nghiêng có thể làm mũi lệch dáng sang 1 bên. Để có dáng mũi đẹp nhất, bạn sẽ luôn phải nằm ngửa. Trong ngày đầu tiên bạn thậm chí phải gối đầu cao lên, gần với ngủ ngồi để mũi cố định.

Lời khuyên cho bạn là hãy chèn thật nhiều gối xung quanh để bạn không quay nhiều hướng khi đã say giấc nồng - Đây là cách nâng mũi sau nâng của một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc khuyên dùng.

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng 2

Sau khi nâng mũi bạn nên có chế độ ăn hợp lí, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mũi

#5: Kiêng ăn những thực phẩm khó lành vết thương

Thực phẩm tự nhiên rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên trong quá trình hồi phục mũi sau nâng bạn cần phải tránh một số các thực phẩm sau:

- Gạo nếp và toàn bộ thực phẩm làm từ nó

- Rau muống

-  Bí đao

-  Hải sản và thủy sản

Với những chia sẻ cách chăm sóc mũi sau khi nâng của ca sĩ Đức Phúc trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chăm sóc trước mũi của mình một cách hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x