"

Bí kíp biến mũi tẹt thành mũi cao với 3 bí kíp đơn giản

Một dáng mũi cao đẹp thon gọn tự nhiên sẽ làm cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ xinh tươi hơn. Đó cũng là lý do mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu một dáng mũi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua biến mũi tẹt thành mũi cao - 3 bí kíp rất đơn giản được chia sẽ từ các chuyên gia làm đẹp sau đây nhé.

Biến mũi tẹt thành cao 3 bí kíp đơn giản

Mui tet là tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi tẹt và bè ngang khiến khuôn mặt thiếu tinh tế và cân đối. Cách biến mũi tẹt thành cao 3 bí kíp đơn giản, bạn sẽ cải thiện được tình trạng mũi bè và xấu của mình.

Vuốt mũi, đẩy mũi và ép mũi là những cách đơn giản và an toàn mà chúng tôi sẽ tiết lộ, giúp bạn có thể áp dụng để biến mũi trở nên đẹp hơn.

  • Vuốt mũi

Bí kíp biến mũi tẹt thành mũi cao với 3 bí kíp đơn giản1

Làm mũi cao lên bằng cách vuốt mũi

Bạn dùng ngón tay vuốt nhẹ lên sống mũi và toàn bộ cánh mũi. Dùng tay vuốt nhẹ nhàng theo chiều hướng dựng mũi cao lên, với phương pháp này bạn nên thực hiện 40 - 50 lần/ngày để cho hiệu quả cải thiện sống mũi cao.

  • Ép mũi

Ép mũi là phương pháp dùng hai ngón tay cái và tay trỏ, bóp vào cánh mũi sau đó ép cho mũi thon gọn. Mỗi ngày ép mũi từ 10 - 20 phút để tăng hiệu quả, đặc biệt phương pháp này thích hợp với những bạn sở hữu đầu mũi to cánh mũi dày.

  • Đẩy mũi

Bí kíp biến mũi tẹt thành mũi cao với 3 bí kíp đơn giản2

Dùng ngoán trỏ đặt vào đầu mũi sau đó đẩy lên và hạ xuống

Là một trong những cách nâng cao mũi đơn giản, chỉ cần lấy ngón trỏ đặt vào đầu mũi, sau đó đẩy lên và hạ xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này từ  40 - 50 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả nâng mũi cao.

Như vậy, mũi tẹt thành mũi cao 3 bí kíp này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện mọi nơi ở bất kỳ thời gian nào rãnh rổi. Vì thế mà đây cũng trở thành những động tác được nhiều chị em ưa thích. Tuy vậy thì đối với các phương pháp tại nhà này không phải ai cũng phù hợp và đạt hiệu quả như mong đợi. Nếu muốn đạt hiệu quả và 100% thành công thì các giải pháp nâng mũi Hàn Quốc mới có thể đảm bảo được điều này.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x