"

Bạn gái đẹp “ngỡ ngàng” sau thu gọn đầu mũi nội soi

Nhan sắc là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho người phụ nữ. Nhược điểm cơ thể cũng là "quy luật" mà không bất cứ một người phụ nữ nào có thể trốn tránh. Nhưng người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết cách làm cho mình đẹp hơn mỗi ngày. Và Huyền Bi là một người phụ nữ như vậy. Với phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm đầu mũi to vốn có của mình nhanh chóng.

Đầu mũi to là một khuyết điểm tưởng chừng như nhỏ bé, ít ai phát hiện. Nhưng lại có ảnh hưởng rất xấu đến nhan sắc của các chị em phụ nữ, đặc biệt là ở sự hài hoà với các đặc điểm khác của dáng mũi và của cả tổng thể gương mặt.

Huyền "Bi" cũng là một người phụ nữ như thế, khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của bạn đó chính là chiếc mũi với phần đầu mũi hơi to và thô. Đây là khuyết điểm cô rất muốn được chỉnh sửa. Vì vậy mà sau một thời gian suy nghĩ và tìm hiểu, cô đã chọn lựa phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi kết hợp nâng mũi với mong muốn có thể khắc phục được khuyết điểm này nhanh chóng.

thu gọn đầu mũi nội soi

Hình ảnh Huyền Bi trước khi thực hiện thu gọn đầu mũi nội soi 

Thu gọn đầu mũi nội soi (hay thu nhỏ đầu mũi nội soi) là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới, được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và sử dụng. Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đem lại là khắc phục được các khuyết điểm ở phần mùi mũi mang, đồng thời mang lại sự hài hoà giữa đầu mũi với các bộ phận khác của dáng mũi và của cả tổng thể gương  mặt.

Cùng theo dõi quá trình thay đổi sau khi thu gọn đầu mũi nội soi của bạn Huyền Bi để kiểm chứng hiệu quả thực sự của phương pháp này nhé.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi nội soi là gì là thắc mắc đầu tiên của hầu hết các chị em phụ trước khi đưa ra quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Định nghĩa sau đây sẽ giải thích cặn kẽ cho thắc mắc thu nhỏ đầu mũi nội soi là gì? :"Thu nhỏ đầu mũi nội soi là phương pháp là đẹp mới sử dụng các tác động y khoa và phẫu thuật nội soi để khắc phục khuyết điểm ở phần đầu mũi như đầu mũi to, bè, biến dạng. Tuỳ vào từng trường hợp sẽ có những phương án chỉnh sửa khác nhau, nhưng thu nhỏ đầu mũi nội soi thường được thực hiện với những kỹ thuật cơ bản sau: xử lý sụn, xử lý mô mềm hoặc kết hợp xử lý cả 2."

thu nhỏ đầu mũi nội soi

Mô tả quá trình thu nhỏ đầu mũi nội soi

Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Quy tình thu nhỏ đầu mũi như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thông thường nguyên nhân gây ra khuyết điểm đầu mũi to bè là do sụn ở hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, do mô mềm hoặc do cả hai.  Vì vậy tuỳ vào từng trường hợp khách hàng các bác sĩ thực hiện sẽ lựa chọn cách chỉnh sửa phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

admin-ajax (1)Bước 1: Thăm khám, tư vấn để tìm hiểu nguyên nhân và thống nhất cách chỉnh sửa phù hợp.

admin-ajax (2)Bước 2: Đo vẽ và xác định phần vùng đầu mũi cần chỉnh sửa.

admin-ajax (3)Bước 3: Gây tê cục bộ phần phẫu thuật để tạo cảm giác thoải mái không đau đớn đồng thời vệ sinh sạch sẽ vùng phẫu thuật.

admin-ajax (4)Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi tuỳ thuộc vào khuyết điểm đầu mũi và phương pháp chỉnh sửa đã thống nhất trước đó.

admin-ajax (5)Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

Dịch vụ thẩm mỹ mũiGiá (Triệu VNĐ)Thời gian (Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc1040
Nâng mũi bọc sụn1540 – 45
Nâng mũi S-line 3D2545
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 4560 – 90
Thu gọn cánh mũi630 – 45
Thu nhỏ đầu mũi1230 – 60
Sửa mũi hỏng sau nâng15 – 3045 – 60
Sửa mũi gồ45 – 5060

Bảng giá thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam 

Thu nhỏ đầu mũi nội soi có an toàn không?

Là một tiểu phẫu tương đối phức tạp, cần có sự nắm bắt cấu trúc mũi kết hợp với những thao tác chỉnh sửa điêu luyện, yêu cầu kỹ thuật cao nhưng thu nhỏ đầu mũi nội soi vẫn là phương pháp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bởi các thao tác chỉnh sửa chỉ tác động vào phần mô mềm và sụn đầu mũi, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, cũng như đường hô hấp của của người sử dụng.

Đồng thời, đây cũng là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

thu gon dau mui noi soi

Thời gian thực hiện và chi phí thu gọn đầu mũi nội soi

Kiểm chứng hiệu quả của thu gọn đầu mũi nội soi

Trở lại với câu chuyện của bạn Huyền Bi. Khuyết điểm đầu mũi của bạn được các bác sĩ Kangnam đánh giá là hơi to do phần sụn lỏng lẻo, nhưng chiều cao của đầu mũi lại hơi thiếu, khiến cho dáng mũi không được hài hoà với gương mặt. Vì vậy, bác sĩ thực hiện đã lựa chọn cho bạn phương pháp chỉnh sửa và nâng cao sống mũi và thắt sụn đầu mũi lỏng lẻo.

Những hình ảnh sau phẫu thuật của bạn là "minh chứng" rõ nhất cho hiệu quả của phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi.

thu nho dau mui noi soi

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề thu gọn đầu mũi nội soi bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

>> Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x