"

Bác sĩ tư vấn: Nâng hay sửa mũi có bị mất lộc không?

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, mũi tôi vốn thấp và to nên tôi rất muốn đi sửa mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Nhưng chồng tôi cứ khuyên can tôi làm như vậy sẽ bị mất lộc vì hiện nay vợ chồng tôi đang làm kinh doanh. Tôi thấy phân vân quá, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là sửa mũi có bị mất lộc không? Cảm ơn bác sĩ ( Thu Hồng - Hòa Bình)

Bác sĩ tư vấn: 

Chị Thu Hồng thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Đối với thắc mắc của chị là sửa mũi có bị mất lộc không? chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Mũi là một trong những ngũ quan nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Ngay từ xa xưa trong thuật xem tướng người ta đã căn cứ vào hình dáng mũi để đưa ra phán đoán về tính cách và vận số của một người. Theo đó người có dáng mũi cao, thon gọn và cân đối với các nét trên khuôn mặt sẽ được coi là tướng mũi đẹp. 

Sửa mũi có bị mất lộc không 1Sửa mũi có bị mất lộc không là lo lắng của nhiều người

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã không còn là điều xa lạ đối với chúng ta, rất nhiều người tìm đến với công nghệ sửa mũi để mong chỉnh sửa những nhược điểm của mũi hoặc để thay đổi vận mệnh của mình. 

Căn cứ vào hình dáng mũi hiện nay của chị có được nói đến trong thư là mũi to và thấp thì chúng tôi cho rằng việc chỉnh sửa mũi là vô cùng hợp lý vì nó sẽ mang lại cho chị chiếc mũi đẹp như ý và giúp chị tự tin hơn. Trên thực tế cũng chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được là sửa mũi sẽ bị mất lộc nên chị có thể hoàn toàn yên tâm khi làm phẫu thuật nâng mũi nhé. 

Sửa mũi có bị mất lộc không 2

Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, trong đó chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D vì sẽ giúp khắc phục triệt để nhược điểm chiếc mũi to và thấp của chị. 

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là sử dụng công nghệ 3D cho phép nhìn thấy trước hình dáng của mũi sau khi nâng ra sao. Đồng thời với việc sử dụng gần như hoàn toàn sụn tự thân có tính tương thích cao và độ mềm mại sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, không để mũi bị bóng đỏ hay lộ sống mũi sau nâng. 

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam giá bao nhiêu?

Với nâng mũi S-line 3D tại đây chị sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, một điều chỉ có duy nhất tại Kangnam mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể làm được. 

Sửa mũi có bị mất lộc không 3Sửa mũi có bị mất lộc không 4Kết quả khách hàng sau nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giải tỏa những băn khoăn của chị liên quan đến vấn đề sửa mũi có bị mất lộc không?do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, đảm bảo kết quả an toàn thì chị hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng mũi và tiến hành nâng mũi giúp chị. 

Nếu còn thắc mắc nào khác về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam hay sửa mũi có bị mất lộc không chị hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.  Chúc chị sớm sở hữu chiếc mũi đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x