"

Bác sĩ tư vấn – Có nên cắt cánh mũi nhiều không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây cánh mũi tôi vốn to bè nhìn rất xấu xí nên tôi đã đi cắt cánh mũi, tuy nhiên kết quả lại không được như ý vì tôi vẫn có cảm giác mũi không được thon gọn và bị lộ dấu vết thẩm mỹ nên tôi muốn đi làm lại, nhưng điều tôi lo lắng là có nên cắt cánh mũi nhiều không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. (Kiều Trang - Hải Phòng)

Trả lời: 

Kiều Trang thân mến!

Có nên cắt cánh mũi nhiều không?

Đối với một người con gái thì việc sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn là điều rất quan trọng vì nó sẽ góp phần tôn lên vẻ thanh thoát và cân đối của khuôn mặt. Và việc cắt cánh mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý là điều nên làm. 

Có nên cắt cánh mũi nhiều không 1

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cánh mũi để xác định phương pháp thu gọn cánh mũi là gì

Còn đối với thắc mắc của bạn là có nên cắt cánh mũi nhiều không thì chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh sửa cánh mũi giúp bạn để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất, vì trong thư bạn không nói cụ thể về tình trạng mũi hiện nay của mình ra sao. 

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi, đây là kỹ thuật thu gọn cánh mũi tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ của Hàn Quốc. 

Ý kiến khách hàng sau khi sửa mũi tại Kangnam

Ưu điểm của cắt cánh mũi nội soi

- Cắt cánh mũi tạo dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối: Khi tiến hành cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi, cho bạn dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi mới đẹp ưng ý chỉ sau 30-45 phút tiến hành, tiết kiệm tối đa thời gian tiến hành.

- Cắt cánh mũi an toàn, không để lại sẹo, lộ dấu vết thẩm mỹ: Cắt cánh mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tiến hành trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, mang lại kết quả đẹp toàn diện nhất.

- Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: với kỹ thuật máy móc hiện đại, thời gian phẫu thuật nhanh chóng nên sau khi cắt cánh mũi nội soi bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, mũi nhanh chóng phục hồi và ổn định. 

Có nên cắt cánh mũi nhiều không 1

Có nên cắt cánh mũi nhiều không 3

Kết quả khách hàng sau khi cắt cánh mũi nội soi tại Kangnam

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp cắt cánh mũi nội soi để bạn Trang có thể tham khảo và an tâm khi sửa cánh mũi tại Kangnam. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ cắt cánh mũi tại Kangnam hay có nên cắt cánh mũi nhiều không? Bạn hãy liên hệ đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x